THỨ 8, NGÀY 21-10-2018
K.trương/Ra mắt/Họp báo

ILDEX Vietnam 2018

06/03/2018


Ông Hoàng Thanh Vân – Cục trưởng Cục Chăn nuôi

Sáng ngày 05/3/2018 tại khách sạn Q1 , buổi họp báo giới thiệu triển lãm  diễn ra với sự tham dự của các đại biểu : Cục chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn Việt Nam, Hiệp hội Gia súc lớn, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM ,… cùng với các đơn vị báo chí, truyền thông. Buổi họp báo nhằm giới thiệu ILDEX Vietnam 2018 và các chương trình hội thảo, chương trình hỗ trợ khách tham quan và các hoạt động sẽ diễn ra tại triển lãm.


Ông Nguyễn Bá Vinh – Giám đốc C.Ty Minh Vi

TDĐC – Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trải qua 12 năm tổ chức và phát triển, ILDEX – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiên toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam và các nước trong khu vực, tạo thành sân chơi lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành học hỏi và tăng cường quan hệ hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển.

ILDEX Vietnam 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan – Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội Thú Y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV Asia) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.

ILDEX Vietnam 2018 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 7  tập trung vào tất cả các lĩnh vực trong ngành Chăn nuôi như : Sức khỏe vật nuôi, Thức ăn chăn nuôi, Phụ gia thức ăn chăn nuôi, Dinh dưỡng vật nuôi, Trang thiết bị vật nuôi, Chuồng trại, Thức ăn chăn nuôi dạng cám, Sinh sản và Di truyền, Chế biến thịt,… diễn ra từ 14 – 16/03/2018 tại SECC, Tp.HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, thu hút gần 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày, ước tính thu hút gần 10,000 khách tham quan, với 6 khu gian hàng quốc tế (Pháp, Mỹ,  Hàn Quốc, Hà Lan, Trung Quốc và Cộng Hòa Séc).

Với tiêu chí “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng”, Ban tổ chức mong muốn sẽ mang đến các sản phẩm, công nghệ mới và thiết thực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi. ILDEX Vietnam 2018 có sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày, với 06 khu gian hàng quốc tế (Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan và Cộng Hòa Séc), ước tính thu hút khoảng 10,000 khách tham quan. Đây là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và cập nhật xu hướng, công nghệ mới nhất trong ngành.

Ban tổ chức tập trung xây dựng chương trình Hội thảo chuyên đề diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm với các chủ đề: Các lựa chọn thay thế kháng sinh trong chăn nuôi, do Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chủ trì; Giải pháp bền vững cho người chăn nuôi bò trong phát triển chăn nuôi bò sữa và chế biến thịt, do Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc Việt Nam chủ trì; Ứng dụng linh hoạt các chế phẩm sinh học trong thức ăn chăn nuôi không kháng sinh, do Khoa Chăn nuôi Thú y – trường đại học Nông Lâm TP. HCM chủ trì; Nhập khẩu gia súc từ Úc vào Việt Nam, do Tiến sĩ Michael Patching, Giám đốc Dịch vụ Chăn nuôi Việt Nam thuyết trình …

Ban tổ chức cũng hỗ trợ mạnh mẽ khách tham quan triển lãm thông qua các chương trình: Kết nối doanh nghiệp – Giúp lựa chọn và xây dựng các cuộc hẹn gặp gỡ làm việc với các doanh nghiệp phù hợp ngay tại triển lãm; Host Buyer Programe – Tài trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho Người mua hàng tiềm năng; Đoàn khách tham quan – Tài trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan chuyên ngành từ 40 người trở lên.

NTQ