Liên kết với chúng tôi tại:

Truyện - Vui cười

TT - Đồng nghiệp của Bút Bi vừa đặt một câu hỏi làm anh em tụi tui nhột quá...

Xem tiếp...

Rất nhiều người bình thường tỏ ra tốt đẹp, nhưng khi gặp phải chuyện gì đó mới phát hiện ra bản chất thực sự của họ.

Xem tiếp...

Hai số phận (có tên gốc tiếng Anh là: Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane and Abel dựa theo câu chuyện của anh em: Cain và Abel trongKinh Thánh Cựu Ước.

919yruf5iqL. SY445 1

Xem tiếp...

Những lời phán "như đinh đóng cột" của các thầy bói. Kết quả sau này khiến nhiều người "ngả mũ kính phục" vì những lời "tiên tri" ấy :

Xem tiếp...

Phải chăng vì người trẻ mải mê với thành tích, người lớn lo chạy theo đời sống vật chất nên đã bỏ qua những hoạt động văn hóa, vốn cần thiết cho tinh thần như thức ăn cho thân thể ?

Xem tiếp...

Nguyễn Huy Thiệp đã “đâm một nhát dao” xuyên qua tim người đọc. Nhưng tôi nhìn thấy ông gục ngã đầu tiên.

Xem tiếp...

Muốn biết số phận sau này thế nào thì hãy đi xem bói , chuẩn không cần chỉnh . Chẳng sai tý nào :

Xem tiếp...

Vốn là tác phẩm huyền thoại, và là “đồng niên” của One Piece, song Thám tử lừng danh Conan vẫn còn kém rất xa One Piece trong cuộc chay đua về số lượng xuất bản và có lẽ cả lượng người hâm mộ.

Xem tiếp...

Cuốn sách “Sài Gòn vẫn hát” kể câu chuyện riêng về những con người đi trên con đường gập ghềnh với niềm hạnh phúc tự thân, không hào nhoáng hay ảo tưởng.

Xem tiếp...

Học hỏi không bao giờ có giới hạn, mỗi thứ hàng ngày diễn ra trong cuộc sống mang tới cho con người những ý tưởng và nguồn cảm hứng khác nhau, những câu chuyện phía dưới cũng là ví dụ điển hình.

Xem tiếp...

Lời nhà xuất bản : 

Lịch sử ghi công những người xuất chúng theo những cách cũng không bằng phẳng như con đường đi của chính họ. Câu chuyện về ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú) gập ghềnh, trắc trở như câu chuyện của những nhân tài tuy đi qua cõi đời không dài nhưng đã để lại dấu ấn ngoạn mục. Điều mà lịch sử có thể làm được là gắn tên ông với danh xưng vì con người – “cha đẻ của khoán hộ” – người đã mạnh dạn cho ra đời phương thức sản xuất nông nghiệp cứu sống cả hàng chục triệu người Việt Nam.

Xem tiếp...

Buổi ra mặt sách tại Tp.HCM chiều ngày 18/12/2016

Giấc mơ Mỹ - Đường đến Stanford không phải là một cuốn cẩm nang du học với những gợi ý đi đâu, ăn gì, hay làm sao để nhận học bổng mà như 1 Cuốn nhật ký .

(tt)

Xem tiếp...

Trung Quốc nổi tiếng toàn thế giới với việc biến mình thành một “ốc đảo Internet”. Hệ thống tường lửa hiệu quả của họ, vốn được mệnh danh là “Vạn lý Tường lửa”, ngăn cách người Trung Quốc với những thông tin mà họ cho là “nhạy cảm” ở bên ngoài.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481352
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2838
3134
9778
447112
43985
108718
481352
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:47
Visitors Counter