Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin giáo dục nổi bật

Du Học

Nhiều bạn thường cho rằng: Học bổng du học Mỹ chỉ dành cho những người có bảng điểm đẹp, điểm IELTS cao chót vót. Còn ai có thành tích học tập bình thường thì… đừng có mà mơ. Tuy vậy, đây là một nhận định chưa hoàn toàn chính xác !

Xem tiếp...

“Be yourself” - Là chính mình - và kể những câu chuyện của chính mình là điểm chung trong những bài luận của các ứng viên xuất sắc giành được những suất học bổng lớn của các trường đại học danh giá nhất nước Mỹ.

Xem tiếp...

Tốt nghiệp ĐH California (Los Angeles, Mỹ), Nguyễn Thị Sao Ly, cô gái xinh đẹp sinh năm 1993 người Đà Nẵng, sẽ tiếp tục bậc học tiến sĩ ở ĐH Johns Hopkins vào tháng 8 tới đây.

Xem tiếp...

(Ảnh minh họa)

Thực tế, để tồn tại được ở nơi xứ người, các bạn trẻ Việt phải đánh đổi rất nhiều thứ: Đó có thể là tuổi trẻ, sức khỏe và cả lòng tự trọng.

Xem tiếp...

Câu hỏi mà ĐH Stanford đặt ra cho các ứng viên năm nay là : “Điều gì quan trọng với bạn và tại sao ? ” 

Nam sinh người Hồi giáo Ziad Ahmed đã đưa ra một câu trả lời hết sức ngắn gọn và rõ ràng: “Mạng sống của người da đen”.

Xem tiếp...

100-suat-hoc-bong-trao-den-tay-tre-em-ngheo

Mang thông điệp nhân văn của sự sẻ chia, sau 10 tuần phát động (8/8-16/10), chương trình "Học bổng Đèn Đom Đóm" do Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả cả nước

Xem tiếp...

Nữ sinh gốc Malaysia đến từ quận Cam, nước Mỹ đã trở thành ngôi sao trên khắp các mặt báo sau khi được nhận vào 8 trường thuộc khối Ivy League.

Cassandra Hsiao không chỉ gây ấn tượng với ban tuyển sinh các trường bằng CV ấn tượng mà còn bằng bài luận giàu cảm xúc.

Xem tiếp...

Với mức hỗ trợ học phí 100% lên đến 7 tỷ đồng cho 4 năm học, Tôn Nữ vui sướng đến mức đã bật khóc ngay khi nhận kết quả. Bài luận viết về cái tên cùng với những thành tựu khác đã giúp cô bạn theo học ngành Nhân văn tại Đại học Harvard.

Tôn Nữ yêu văn học, thơ ca và muốn tìm hiểu về nhân loại.

Xem tiếp...

kinh-nghiem-du-hoc-o-nga

Tôi còn nhớ ngày đầu tiên khi đặt chân xuống sân bay sau chuyến đi dài nhất từ trước đến giờ trong cuộc đời của một cậu sinh viên 20 tuổi. Có lẽ giấc ngủ sâu trên máy bay đã giúp tôi không cảm thấy mỏi mệt, thay vào đó là sự phấn khích tìm hiểu "thế giới mới". Tôi được hai anh khóa trên thuê xe từ tận trường (cách sân bay 300 km) lên đón.

Xem tiếp...

Sinh ra và lớn lên ở Quy Nhơn, Bình Định, bắt đầu “săn” học bổng khá muộn, nhưng kết quả mà Lâm Quang Nhật nhận được lại vô cùng ấn tượng. Đó là suất học bổng toàn phần trị giá hơn 6 tỷ đồng của ĐH Chicago, Mỹ - ngôi trường nơi GS Ngô Bảo Châu đang giảng dạy.

Lâm Quang Nhật - cậu học trò Quy Nhơn - vừa giành suất học bổng toàn phần của ĐH Chicago

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481353
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2839
3134
9779
447112
43986
108718
481353
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:47
Visitors Counter