Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin giáo dục nổi bật

Kinh Nghiệm Dạy Con

(Ảnh: shutterstock.com)

Xem tiếp...

Nếu bạn muốn bọn trẻ có thể đón nhận rủi ro một cách khôn ngoan khi lớn lên, trước tiên hãy để chúng tự làm điều đó khi còn nhỏ !

Xem tiếp...

Trong giao tiếp xã hội, việc nhìn người là vô cùng quan trọng. Bất kể là kết giao bạn bè, tìm người tri kỉ, hay chỉ đơn giản là xã giao, hoặc tìm đối tác làm ăn thì việc nhìn nhận và đánh giá một con người vô cùng quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc đời và sự thành bại của sự nghiệp, công việc của bạn.

Xem tiếp...

Áp lực về việc nuôi dạy con ngoan ngoãn, học giỏi luôn khiến bố mẹ mệt mỏi nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả thực sự. 5 nguyên tắc giáo dục dưới đây có thể sẽ giúp bạn "chuyển hướng" và tìm được cách dạy con tốt.

Xem tiếp...

Nhiều bậc phụ huynh vẫn cho rằng tiền bạc là chuyện của người lớn, thế nhưng nếu trẻ nhỏ không được giáo dục sớm về tiền bạc, chúng rất dễ mất phương hướng sau này.

Xem tiếp...

Kết quả từ cuộc nghiên cứu với 2000 người trưởng thành cho thấy họ luôn ghi nhớ những lời mà cha mẹ nói lúc nhỏ, đặc biệt những lời khuyên bảo ý nghĩa.

Xem tiếp...

Mới đây, dòng trạng thái về những suy nghĩ sai lầm của bậc cha mẹ trong việc giáo dục con cái được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Xem tiếp...

Có con gái thật tuyệt vời, nhiều người cha đã nói như thế ! Người cha không chỉ mang lại cảm giác an toàn cho cô con gái nhỏ mà còn có thể dạy con gái nhiều điều. Dạy con gái ngay từ khi nhỏ vừa giúp tình cảm cha con gắn bó hơn, vừa giúp con những bài học giá trị.

Xem tiếp...

Theo một nghiên cứu mới của Ngân hàng Natixis, trong khi có đến 68% người trẻ thế hệ millennials mong chờ được sở hữu một tài sản thừa kế từ cha mẹ, thì chỉ có khoảng 40% các bậc phụ huynh có thể sẽ để lại gia tài cho con cái mình.

Xem tiếp...

Bạn cần thời gian để học kỹ năng quản lý thời gian, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm và quản lý thời gian một cách hiệu quả trong phần còn lại của cuộc đời.

Xem tiếp...

Những phản xạ ở trẻ sơ sinh là gì và liệu cha mẹ có nên luyện tập các phản xạ cho con hay “cứ để mọi chuyện tự nhiên” như nhiều người vẫn nghĩ.

Xem tiếp...

Trách mắng con cái là điều mà các bậc phụ huynh vẫn thường làm mỗi khi con cái làm thứ gì đó không đún ý mình, tuy nhiên bố mẹ cần biết rõ rằng một lời nó có thể ảnh hưởng tới cả quá trình phát triển của con sau này.

Xem tiếp...

Các bậc phụ huynh thường có thói quen che giấu cảm xúc, điều này vô tình làm hạn chế khả năng tương tác giữa bố mẹ và trẻ.

Xem tiếp...

Bố mẹ đừng ngần ngại nói cho trẻ 10 sự thật dưới đây vào những tình huống phù hợp để con tránh được những sai lầm trong cuộc đời.

Xem tiếp...

Dạy con cũng giống như nấu nướng, với những nguyên liệu khác nhau, cần chế biến theo những phương pháp, dụng cụ và gia nhiệt khác nhau. Đối với những đứa trẻ khác nhau, chúng ta cũng cần áp dụng những phương pháp giáo dục khác nhau, có như vậy mới nuôi dưỡng được những đứa trẻ xuất sắc.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

482264
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
742
3008
10690
447112
44897
108718
482264
IP: 107.20.120.65
2017-12-14 03:21
Visitors Counter