Liên kết với chúng tôi tại:

Sách

Dưới đây là những cuốn sách mà tỷ phú của tập đoàn Virgin khuyên giới trẻ nên đọc. Chúng có thể không khiến bạn trở thành một Richard Branson thứ 2 nhưng chắc chắn có thể vẽ đúng đường cho bạn tiến tới tương lai.

Xem tiếp...

Độc giả Nguyễn Trường Sơn và cuốn "Chính trị bình dân". Ảnh: Facebook nhân vật.

Cuốn sách đáng được xếp vào hàng những tài liệu hiếm hoi bàn về chính trị Việt Nam một cách nghiêm chỉnh kể từ năm 1975 trở lại đây.

Xem tiếp...

Ngoài kiến thức thực tế cũng như kiến thức cá nhân, những cuốn sách có thể giúp dân sales nhanh chóng làm chủ tình huống và tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm được tốt nhất.

Xem tiếp...

Cả thị trường chứng khoán lẫn bản thân các công ty đều không thể quyết định số phận của một nhà đầu tư. Người duy nhất có thể làm việc đó chính là bản thân nhà đầu tư…

Xem tiếp...

Tác phẩm Trại súc vật (Ảnh qua Pinterest)

Trại súc vật của George Orwell là một tác phẩm nổi tiếng từng được tờ Time bình chọn là một trong 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất, nằm thứ 31 trong danh sách các tác phẩm hiện đại hay nhất của thế kỷ 20, và nằm trong tuyển tập các tác phẩm lớn của thế giới phương Tây. Nó là một bức biếm họa sâu cay về những gì mà George Orwell cảm nhận được về Liên bang Xô Viết…

Xem tiếp...

Người thành công thường đọc rất nhiều sách và có những tác phẩm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời.

Xem tiếp...

Lời chia sẻ của Jim Cantreel, thuộc nhóm sáng lập SpaceX với Elon Musk

Xem tiếp...


Nếu bạn yêu sách, thư viện sẽ được coi là một trong số những công trình ngoạn mục nhất trên thế giới.

Xem tiếp...

Ảnh minh họa : Internet

Trong thế giới của NET càng dễ tìm đến nhau bao nhiêu càng dễ xa nhau bấy nhiêu. Đến nhanh thế nào thì rời bỏ cũng nhanh như thế. Mạng mà ! Con người trong những mối quan hệ trên mạng như thế gọi là nhân mạng.

Xem tiếp...

Sự tử tế và lòng khoan dung là chủ đề xuyên suốt trong bộ sách "triệu người mê" Harry Potter, nơi mà những kẻ bắt nạt người khác chỉ vì sự khác biệt đều là người xấu.

Xem tiếp...

"Tất cả những cuốn sách này đã mở ra một thế giới mới cho tôi. Làm cho niềm đam mê chống lại đói nghèo và bệnh tật của Bill trở thành một niềm đam mê của riêng tôi", Gates viết.

Xem tiếp...

Bill Gates, Mark Zuckerberg, Mark Cuban... là những cái tên đã quá nổi tiếng trên thế giới về sự thành công vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Có lẽ một phần lớn đóng góp trong thành công của họ tới từ việc đọc những cuốn sách giúp phát triển bản thân, giáo dục và những cuốn sách về sự thành công. Hãy cùng xem họ làm thế nào để có thể tiếp thu được hết kiến thức cần có từ những cuốn sách có đôi chút khô khan này nhé !

Xem tiếp...

Vì hoàn cảnh, cha mẹ Musk không thể dạy bảo được nhiều cho ông. Chính vì thế, những cuốn sách vừa là bạn vừa dạy cho Musk khá nhiều điều.

Xem tiếp...

Khái niệm self-help book tưởng như rất mới, nhưng thực ra có thể bạn đang đọc chúng mà không biết. Chỉ có điều, tác dụng của nó không "màu hồng" như chúng ta vẫn tưởng.

Xem tiếp...

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường đi tới thành công, những cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn. Còn nếu bạn đang muốn mở rộng thế giới quan, đây chính là những khía cạnh rất khác lạ của cuộc sống mà bạn nên biết, nên trau dồi.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481296
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2782
3134
9722
447112
43929
108718
481296
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:37
Visitors Counter