Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin người nổi tiếng nổi bật

NGƯỜI NỔI TIẾNG

Đối với giới trẻ, khủng hoảng sự nghiệp nảy sinh bao vấn đề phức tạp về tiền bạc, các mối quan hệ và công việc.

Xem tiếp...

                                                          Đồ hoạ: Hoài Linh

Xem tiếp...

Ông Mai Liêm Trực

Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực nhớ lại hơn 20 năm về trước khi Thủ tướng Phan Văn Khải đồng ý cho mở Internet nhưng vẫn vỗ vai nói “các cậu làm thế nào thì làm nhưng để đến khi phải đóng lại thì không biết phải nói ra sao với thế giới”.

Xem tiếp...

Ảnh: Business Insider

VietTimes - CEO 33 tuổi điều hành Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới với giá trị thị trường hơn 505 tỷ USD. Facebook còn đứng đầu trong bảng xếp hạng hàng năm của Glassdoor về nơi làm việc đáng mơ ước nhất.

Xem tiếp...

  

Chân dung Tạ Gia Hoa – tỷ phú đam mê khởi nghiệp từ tấm bé

(Dân Việt) - Thời trẻ, anh từng được nhận vào 8 trường đại học nổi tiếng, trong đó có Harvard, Standford, Yale và viện công nghệ Massachusetts.

Xem tiếp...

Một trong những di sản nổi tiếng mà tổng thống Mỹ Abraham Lincoln để lại cho nhân loại là lá thư ông gửi người thầy giáo của con trai mình.

Xem tiếp...

 

Từng bị cha mẹ nghĩ là bị điếc, muốn đánh bom hạt nhân sao Hỏa hay coi AI là kẻ thù lớn nhất của nhân loại là một số trong những điều khác thường về Elon Musk, người đàn ông thiên tài được coi là Tony Stark của đời thực.

Xem tiếp...

Đừng tưởng cứ nổi tiếng được triệu Like trên mạng xã hội là vui sướng, đôi khi "sao quả tạ" chiếu trúng đầu thế này cũng chẳng hạnh phúc gì đâu.

Xem tiếp...


Phong cách của CEO Sony Kazuo Hirai được cho là có phần "lập dị" theo tiêu chuẩn tại Nhật Bản do ảnh hưởng của thời gian sống tại nước ngoài khi còn nhỏ.

Xem tiếp...

Elon Musk được biết đến với vai trò là người sáng lập ra Tesla Motors, SolarCity và SpaceX. Theo Musk, những công ty này được sinh ra với mong muốn thay đổi thế giới và nhân loại.

Xem tiếp...

ĐẦU TƯ ...

Xem tiếp...

Cách đây hơn 10 năm, công ty Internet lớn nhất ở Trung Quốc không phải là Alibaba hay Tencent mà là doanh nghiệp phát hành game online Shanda Interactive Entertainment. Nhà sáng lập hãng này là một người đàn ông trẻ mang tên Chen Tianqiao - người đã trở thành tỉ phú khi chỉ mới 30 tuổi.

Xem tiếp...

Thay vì ồn ào, “vạch áo cho người xem lưng” thì một số cặp đôi sao Việt sau ly hôn vẫn coi nhau là bạn.

Xem tiếp...

" Khi bạn tìm thấy một lĩnh vực kinh doanh mà bạn có khả năng làm nó, hiểu về những việc mình sẽ làm, chi phí và nhân lực hợp lý thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Cơ hội sẽ không chờ đợi bất cứ ai ", tỷ phú Warren Buffett chia sẻ.

Xem tiếp...

Kazuo Hirai cảm thấy ông không cần phải ấn mình hay cố gắng thay đổi mình để được xã hội Nhật chấp nhận, và nhờ vậy ông vẫn phát huy được khả năng và thành công.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481357
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2843
3134
9783
447112
43990
108718
481357
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:47
Visitors Counter