Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin pháp luật nổi bật

Giao Thông

Nếu một chiếc xe suýt nữa đâm phải người đi đường khi nó đang rẽ phải khi đèn đỏ, đó là lỗi của ai ? Theo ông Matts-Ake Belin, nhà chiến lược an toàn giao thông của Thuỵ Điển, lỗi là ở người đã thiết kế giao lộ.

Xem tiếp...

          Xe container được mệnh danh là những 'hung thần' xa lộ.

VTC News - Câu chuyện giới tài xế rỉ tai nhau về việc cố ý tông chết người bị tai nạn để đỡ phải đền bù nhiều lần tốn kém khiến người nghe không khỏi sợ hãi.

Xem tiếp...

Trong một lần trò chuyện ở Singapore, Hooi Ling Tan kể cho tôi nghe một trong những lý do cô sáng lập công ty của mình.

Xem tiếp...

Do không chú ý quan sát khi băng qua đường dân sinh giao nhau với tuyến đường sắt nên chiếc xe máy chở theo 3 người đã bị đoàn tàu đâm trúng khiến cả 3 tử vong.

Xem tiếp...

Việc mất nhiều thời gian để đến được chỗ làm, đặc biệt là trong lúc đường tắc sẽ làm tăng mức stress, thậm chí khiến con người kém thông minh hơn.

Xem tiếp...

Vụ tai tiếng làm giả dữ liệu của Kobe Steel Ltd. đang làm tổn hại tới biểu tượng đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp Nhật Bản sau khi các kiểm nghiệm cho thấy nhiều đoàn tàu cao tốc không đạt chất lượng vì được cấu thành từ kim loại kém chất lượng.

Xem tiếp...

Hà Nội đang mất mỗi ngày tới 41 tỉ đồng vì kẹt xe. Chỉ 5 năm nữa thôi, người dân TP.HCM sẽ chỉ di chuyển được với tốc độ trung bình 10km/ giờ. Trước khi với tới những mục tiêu vĩ đại, cách mạng 4.0 ở Việt Nam nên bắt đầu từ việc giảm thiểu bức xúc và thiệt hại trên đường phố.

Xem tiếp...

Không cần tới những biển báo hay đèn tín hiệu giao thông, những vạch kẻ đường 3D hay hình ảnh nguy hiểm chắc chắn sẽ khiến người lái biết cách làm chủ tốc độ tốt hơn.

Xem tiếp...

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Tiến Thành

TTO - Khoảng 10g45 ngày 12-10, tại Km1425+200 quốc lộ 1, địa phận xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), xe tải chạy theo hướng về TP.HCM đã tông trạm thu phí Ninh An. 

Xem tiếp...

Xe container đã cuốn cả xe máy và cụ ông vào gầm.

Trong lúc dừng xe tại một ngã 3 chờ đèn đỏ, cụ ông chưa rõ danh tính, khoảng gần 80 tuổi, bị xe container cán tử vong.

Xem tiếp...

Có dùng điện thoại check Facebook một chút thì cũng không sao đâu nhỉ ?

Xem tiếp...

Mưa lớn kéo dài, nước trên đồi đổ xuống quốc lộ 6 (đoạn qua thị trấn Lương Sơn, Hòa Bình), nhiều phương tiện ngập sâu không thể di chuyển.

Xem tiếp...

Mặc quân phục công an mà còn có kẻ dám giả, nói gì thẻ ngành đa số người dân chưa từng thấy qua; Một số CSGT mặc quân phục mà còn công khai “làm luật”, nếu mặc thường phục, làm sao kiểm soát được ?... 

Xem tiếp...

Nghiên cứu của World Bank đã chỉ ra một số vấn đề khiến cho hiệu quả sử dụng vốn đầu tư trong lĩnh vực đường bộ không cao. 

Xem tiếp...

Hiện trường vụ tai nạn .

(CAO) - Cơ quan chức năng xác định, hiện có 6 người tử vong, 10 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481327
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2813
3134
9753
447112
43960
108718
481327
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:42
Visitors Counter