Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin sức khoẻ nổi bật

Thể Dục

3 động tác thể dục chữa đau lưng, thoát vị đĩa đệm :

Xem tiếp...

Tập gym xong mệt mỏi, nóng nực, bạn có thể đi tắm. Thế nhưng, việc nhiệt độ cơ thể thay đổi quá đột ngột làm hại cơ thể bạn, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Điều tương tự xảy ra với ngồi phòng lạnh, uống nước lạnh, hay ăn kẹo sau khi tập gym

Xem tiếp...

Đa phần dân văn phòng ngồi tại bàn làm việc 8 giờ mỗi ngày, nó mang lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe cũng như thể trạng cơ thể, may thay vài bài tập đơn giản có thể giúp bạn xử lý được tiêu cực ấy.

Xem tiếp...

Bạn bận rộn nhưng vẫn muốn tập luyện để có vóc dáng đẹp hơn? Mơ ước này sẽ thành hiện thực nếu bạn kiên trì tập thử 6 động tác đơn giản này chỉ trong 6 phút. Hãy bắt đầu ngay nhé.

Xem tiếp...

Người Hàn Quốc thường có xu hướng thích đàn ông mảnh khảnh nên vóc dáng đồ sộ của Chul Soon càng khiến anh trở nên khác biệt và kỳ dị trong mắt họ.

Xem tiếp...

Đừng hiểu lầm, tập gym là rất tốt cho sức khỏe. Nhưng ở một môi trường tập trung quá nhiều người, bạn phải có cách để bảo vệ mình.

Xem tiếp...

Bài tập giúp vòng 3 đẹp hoàn hảo

Xem tiếp...

Phố đi bộ là một cách khuyến khích người dân vận động mà tiết kiệm chi phí

Xem tiếp...

Đối với người bình thường, nó nên được dùng theo hình thức hỗ trợ tập luyện

Loại thuốc này đặc biệt có ích cho những người bị liệt và không thể vận động.

Xem tiếp...

Mùa đông mà lười đến phòng tập thì hãy xem qua ngay 5 kênh Youtube này nhé, bạn sẽ có thêm động lực và tìm được rất nhiều bài thể dục bổ ích để rèn luyện cơ thể đấy !

Xem tiếp...

Chỉ với một bức ảnh, bạn có thể tự kiểm tra xem cơ thể mình có tỉ lệ mỡ cao hay thấp. Từ đó giúp bạn tìm giải pháp tăng giảm lượng mỡ phù hợp.

Xem tiếp...

Bí quyết dưỡng sinh ấy không gì khác ngoài một chữ - "cười" !

Xem tiếp...

Chi số tiền lớn vào phòng tập, thuốc giảm cân hay chế độ ăn uống tập luyện không đủ quyết tâm cũng không hiệu quả bằng 10 phút thực hiện 5 bài tập với ghế mỗi sáng dưới đây.

Xem tiếp...

Một bài tập thể dục đơn giản nhưng có sức sống gần 1 thế kỷ với đông đảo người dân tham gia tập và lan tỏa sang nhiều quốc gia khác, hẳn phải có lý do đặc biệt ? Đây là câu trả lời.

Xem tiếp...

Mới đây, chuyên trang Trung y của Hiệp hội Y khoa Chiết Giang đã bật mí bí quyết bấm huyệt của Trung y giúp cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ giới.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481333
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2819
3134
9759
447112
43966
108718
481333
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:43
Visitors Counter