Liên kết với chúng tôi tại:

Mua Bán - Rao Vặt

"Mark Shark Tank" - ngôi sao trong giới tài chính Mark Cuban khuyên các doanh nhân nếu muốn công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, hãy quên lời khuyên kinh doanh: “Đừng bao giờ trả lời không”.

Xem tiếp...

Đừng mang một cái ví đầy ắp tiền khi đi mua sắm, săn hàng khuyến mại, mua sắm đồ với số lượng lớn, lên kế hoạch mua sắm...là những cách bạn nên áp dụng ngay nếu muốn chi tiêu tiết kiệm.

Xem tiếp...

Khi đi mua sắm, bạn sẽ gặp phải vô số những "cái bẫy" dẫn đến tình trạng hết sạch tiền sau đó.

Xem tiếp...

Vị trí thiết kế của một món ăn nằm bên trái hay phải sẽ tác động không nhỏ tới lựa chọn của người ăn. Tương tự như vậy, việc thiết kế chính sách với kết quả nghiên cứu về lựa chọn bên trái hay phải sẽ tác động đến nhiều thứ bạn không ngờ tới.

Xem tiếp...

"Gói tập 123 buổi nhưng anh chàng sale hét giá 177 triệu đồng, sau khi trừ discount thì vẫn còn 132 triệu. Khách hàng không đồng ý, buổi tập sau anh chẳng buồn quan tâm đến sức khỏe của khách nữa. Thậm chí, anh lờ đi coi như không nhìn thấy khách..."

Xem tiếp...

Không chỉ siêu thị, các cửa hàng tạp hóa cũng sử dụng cạm bẫy này để chúng ta phải chi tiêu nhiều hơn.

Xem tiếp...

Mới đây trên mạng xã hội nghề nghiệp Quora xuất hiện câu hỏi gây nhiều tranh cãi: Vì sao dân sales được trả lương cao hơn kỹ sư/ chuyên gia phần mềm ?

Xem tiếp...

Sở thích của thế hệ Millennials đang dần đưa hàng loạt mô hình kinh doanh đến bờ vực phá sản. Có nhiều nguyên nhân cho sự thay đổi này, nhưng có lẽ nguyên nhân lớn nhất là vì ký ức về thời kỳ khủng hoảng kinh tế và xu hướng thu nhập bất ổn định hơn so với những thế hệ đi trước.  

Xem tiếp...

Cùng xem những chiếc bẫy được giăng ra để chờ bạn "sập bẫy" khi ăn tại các nhà hàng.

Xem tiếp...

Mike Molson Hart, người bán đồ chơi trên Amazon.con, nhận ra có điều gì đó không ổng vào đầu tháng này. Bộ đồ chơi bằng nhựa hình đĩa của ông, tên là Brain Flakes, đã không còn ở trong hàng ngũ những đồ chơi bán chạy nhất của Amazon nữa. Điều này rất là quan trọng đối với doanh thu của cửa hàng do thời điểm tặng quà trong các ngày lễ lớn đang đến gần.

Xem tiếp...

Nguồn ảnh: aimacademy.vn

Khi quảng cáo bị từ chối, đừng đổ lỗi cho người tiêu dùng vì họ có quyền từ chối. 

Xem tiếp...

Đây đều là những mánh khóe, chiếc bẫy mà các siêu thị cửa hàng áp dụng để câu kéo khách mua hàng nhiều hơn.

Xem tiếp...

Trở thành con cá mắc câu của những kẻ xấu trong dịp giảm giá Black Friday là hối tiếc lắm đấy nhé.

Xem tiếp...

"Đừng bán một chiếc quần jeans màu đen cho người đã từng mua nó. Thay vào đó, hãy bán thêm cho họ một chiếc áo thun màu trắng. Món quần áo ‘giữ chân’ đó mới là điều quan trọng nhất đối với chúng ta” - CEO Daniella Vitale của Barneys New York.

Xem tiếp...

Các tiến bộ công nghệ đang làm thay đổi hệ thống tài chính chuỗi cung ứng (SCF), mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cung cấp lẫn doanh nghiệp mua hàng.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481284
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2770
3134
9710
447112
43917
108718
481284
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:34
Visitors Counter