Liên kết với chúng tôi tại:

Tuyển Dụng - Việc Làm

Thời đại công nghiệp 4.0 đã đến, và đây là những ngành nghề được dự đoán là "hot" và triển vọng nhất dành cho tương lai.

Xem tiếp...

Vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc làm thường là một trải nghiệm không hề dễ dàng với hầu hết những người đi xin việc. Đôi khi bạn có thể bị loại chỉ vì những sai lầm ngớ ngẩn, nhưng nếu biết cách giải quyết các tình huống và tránh những lỗi thường gặp thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Xem tiếp...

Nếu những điều tuyệt vời này ở Facebook chỉ được xếp số 2 thì không đâu dám nhận là số 1 trên thế giới cả.

Xem tiếp...

 

Công bằng mà nói, millennials chẳng phải "cơn ác mộng của nhà tuyển dụng", có chăng là họ hơi khó quản lý hơn thôi.

Xem tiếp...

Thống kê cho biết 800 triệu nhân công trên toàn thế giới sẽ mất việc làm vì robot và tự động hóa vào năm 2030, tương đương 1/5 lực lượng lao động toàn cầu hiện nay.

Xem tiếp...

Đối với các startup, kinh nghiệm làm việc không phải là yếu tố tiên quyết. 35% doanh nghiệp cho biết họ cần tuyển những ứng viên mới tốt nghiệp đại học.

Xem tiếp...

Vai trò của robot trong tương lai là một xu hướng tất yếu, không thể chối bỏ. Nhưng còn con người thì ở đâu ?

Xem tiếp...

Giám đốc tài chính của Adobe, ông Mark Garrett cho biết đội nhân viên của ông đang gặp khó khăn trong việc theo dõi công việc.

Xem tiếp...

Theo nghiên cứu từ Pitchbook, tổng vốn đầu tư vào blockchain tại các công ty tư nhân đã lên tới 4,5 tỷ USD từ đầu năm đến nay. Giới chuyên gia nhận định xu hướng này sẽ tiếp tục tạo ra cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp trong nhiều năm tới.

Xem tiếp...

Khi đi xin việc, không ít sinh viên vì mong muốn mau chóng có chỗ làm nên đã gật đầu với nhiều yêu cầu của nhà tuyển dụng: từ nộp bằng gốc đến chấp nhận thời gian thử việc trong khoảng 3 - 6 tháng.

Xem tiếp...

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo giỏi, thì bạn sẽ là một nhà tâm lý học. Bạn có thể hiểu nhân viên của mình có mong muốn gì, cần gì hay họ lo lắng, sợ hãi điều gì.

Xem tiếp...

Được định nghĩa là một sổ cái mở và phân quyền, công nghệ blockchain có khả năng ghi chép lại và xác minh các giao dịch mà không cần tín nhiệm cho một cơ quan trung gian nào. Như vậy, vai trò của nhân viên kế toán kiểm toán có còn cần thiết ?

Xem tiếp...

Và tỷ phú này phải mất đến vài chục năm mới thấm được bài học đó.

Xem tiếp...

Nói tới người Đức, nhiều người liên tưởng tới ngành công nghiệp phát triển cũng như những người làm việc chăm chỉ, thế nhưng người Đức lại có tư duy hoàn toàn khác biệt.

Xem tiếp...

Nếu làm 8 tiếng/ 1 ngày, dân văn phòng ở Anh sẽ kết hợp cả việc lướt web, xem mạng xã hội, ăn uống, trò chuyện về những chủ đề trên trời dưới đất, hút thuốc giải lao, thậm chí là tìm một công việc mới (rồi lại tiếp tục những việc này ở chỗ làm mới).

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481340
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2826
3134
9766
447112
43973
108718
481340
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:45
Visitors Counter