Liên kết với chúng tôi tại:

Bản tin kinh tế nổi bật

Doanh Nghiệp

Starbucks không còn là thương hiệu nước ngoài được cấy ghép vào Trung Quốc.

Xem tiếp...

Uber dự tính mua đến 24000 xe tự lại từ Volvo. Điều này sẽ đánh dấu sự chuyển đổi của công ty Mỹ từ một ứng dụng gọi taxi trở thành công ty điều hành một đội xe ô tô.

Xem tiếp...

Softbank - tập đoàn viễn thông Nhật Bản được đánh giá là Berkshire Hathaway trong lĩnh vực công nghệ.

Xem tiếp...

FPT Trading đã quyết định bán mình cho tập đoàn Synnex, nhà phân phối sản phẩm CNTT lớn thứ 3 thế giới. PSD vẫn trung thành với chiến lược cũ và mở rộng thêm thị trường gia dụng, máy in văn phòng. Trong khi đó, Digiworld chọn thay đổi bằng mô hình kinh doanh khác biệt.

Xem tiếp...

Xe Thành Bưởi ra vào trụ sở công ty Giày Sài Gòn. Ảnh: Báo Giao thông.

Thiếu hụt đơn hàng khiến Giày Sài Gòn ngừng sản xuất, chấm dứt hợp đồng với 500 nhân viên và sống nhờ nguồn thu cho thuê địa điểm kinh doanh.

Xem tiếp...

Khóa Minh Khai vốn là niềm tự hào thời bao cấp nhưng đánh mất 36 năm thương hiệu, chỉ vì một lần trót 'nhập khóa Trung Quốc, dán mác khóa Việt Nam chất lượng cao'.

Xem tiếp...

Văn hóa sáng tạo của Apple nổi bật ở việc cam kết luôn ở mức cao nhất với hàng loạt mục tiêu phải đạt được đúng deadline.

Xem tiếp...

Nhờ hồ sơ thiên đường mà những chiêu thức né thuế của Nike đã được hé lộ.

Xem tiếp...

Doanh thu từ quảng cáo tăng cao đột biến trong 9 tháng đầu năm lên mức 26,3 tỷ đồng so với khoản gần 6 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

iPhone chỉ chiếm phân nửa doanh thu Apple trong quý vừa qua, thấp hơn so với mức 70% trước đây bởi sự vươn lên mạnh mẽ của mảng dịch vụ gồm iTunes, App Store và các cái tên khác.

Xem tiếp...

Tương lai của ngành công nghiệp dịch vụ chia sẻ xe cá nhân đang nằm trong tay hai tỷ phú Internet có những quan điểm đối lập nhau và cũng nằm ở 2 nửa khác nhau của thế giới.

Xem tiếp...

Để cạnh tranh với dịch vụ đặt phòng Airbnb, nhà đồng sáng lập câu lạc bộ đêm Studio 54, đã cho ra đời khách sạn mang tên PUBLIC ở New York, mang đến cho khách hàng dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng với mức giá vô cùng phải chăng. Nhằm giảm thiểu chi phí, khách sạn tận dụng các tiến bộ công nghệ để thay thế những tiện ích căn bản.

Xem tiếp...

Có tài chính, hiểu thị trường, có niềm tin khách hàng, ANZ đã launch một Fintech tại thị trường Campuchia. Nhưng chỉ một thời gian, ANZ buộc phải tách Startup này ra làm một công ty độc lập, khi mô hình vận hành cồng kềnh của một ngân hàng lớn bó buộc sự phát triển của một Startup đang lên…

Xem tiếp...

Singapore đã mở ra một tư duy mới về con người và công việc để sẵn sàng thích nghi, bên cạnh giữ lại những truyền thống tốt đẹp nhất.

Xem tiếp...

Bạn có biết tại sao nước uống 7Up lại là... 7Up mà không phải 8Up hay 9Up ?

Xem tiếp...

Tìm kiếm

10/12 : Ngày Nhân quyền

Human Rights Day

Lượng truy cập

481299
Show Today
Show Yesterday
Show This Week
Show This Year
Show Last Month
Show This Month
All
2785
3134
9725
447112
43932
108718
481299
IP: 54.196.182.102
2017-12-13 21:37
Visitors Counter